TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ
CHÍNH HÃNG MỚI 100%
Sản phẩm cao cấp chất lượng cao
GIÁ LUÔN ƯU ĐÃI
Chất lượng cao với giá ưu đãi
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
Lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm
HỖ TRỢ CHU ĐÁO
Tư vấn giải pháp báo giá miễn phí

Màn Chiếu Grandview Của Nước Nào ?
Công ty TNHH Màn hình Tinh thể Grandview là một trong những nhà sản xuất màn hình chiếu sáng tạo ra và có ảnh hưởng nhất, cung cấp một dòng hoàn chỉnh các màn hình chiếu được quốc tế công nhận. Năm 1999, Grandview có nguồn gốc và được thành lập ở Canada. Hôm nay, nghiên cứu và phát triển của Grandview và nhà máy sản xuất nằm ở huyện Phiên Ngung của thành phố Quảng Châu tại Trung Quốc.
 

Grandviewd nhãn hiệu đã được đăng ký tại Trung Quốc, Canada, Hồng Kông, Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới Madrid Liên minh các Thành viên Liên minh (bao gồm các quốc gia: Áo, Belorussia, BEU, Bulgaria, Cuba, Tiệp Khắc, Ai Cập, Hungary, Ý, Ba Lan.
 

Màn chiếu Grandview được sử dụng trong các ứng dụng trên 80 quốc gia trên thế giới. Được công nhận trên toàn thế giới, Grandview có thể tìm thấy ở các thị trường như Trung Quốc, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Phi, Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Na Uy, Thụy Điển và nhiều hơn nữa. Với sự cống hiến cho chất lượng, tính nhất quán và trách nhiệm xã hội, Grandview là một tiêu chuẩn cho tính cạnh tranh, Màn hình chiếu giá trị hàng đầu giúp công ty này đứng đầu trong cả nước và quốc tế. Grandview là nhà cung cấp chính thức của Chính phủ Trung Quốc và tiêu chuẩn cho nhiều màn chiếu. Trong những năm qua, Grandview đã đạt được nhiều danh hiệu và giấy chứng nhận thể hiện bản chất liên tục và ngày càng tăng của công ty.
 

Với nghiên cứu và đổi mới sản phẩm, Grandview luôn là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp này bằng cách phát triển nhiều mô hình màn hình chiếu mới và đổi mới trên màn hình chiếu truyền thống để đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh cho người dùng khác nhau. Các sản phẩm sáng tạo của Grandview như màn hình Skyshow, màn hình Tầng trên Hệ thống Lắp động, Màn hình X-Press Portable, Khung cố định Đa Hình dạng và Màn hình U-Work đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu dựa trên phản hồi của khách hàng và khoảng trống trong ngành công nghiệp.

 


DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN