TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ
CHÍNH HÃNG MỚI 100%
Sản phẩm cao cấp chất lượng cao
GIÁ LUÔN ƯU ĐÃI
Chất lượng cao với giá ưu đãi
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
Lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm
HỖ TRỢ CHU ĐÁO
Tư vấn giải pháp báo giá miễn phí

Công Nghệ SXRD Sony Là Gì ?


Công Nghệ SXRD Độc Quyền Của Sony

Chỉ với Sony, công nghệ màn hình hiển thị SXRD (Silicon X-tal Display) tiên tiến đảm bảo hình ảnh 4K Ultra-HD 4K với màu sắc rực rỡ và độ tương phản tuyệt vời. Bạn sẽ thấy sự khác biệt trong hình ảnh và mô phỏng của Sony SXRD của Sony, với hình ảnh thật sống động và luôn nổi bật.

Làm cho hình ảnh thực hơn.

Bên trong mỗi máy chiếu Sony 4K là bảng điều khiển màn hình vi điều khiển SXRD tiên tiến. Thiết bị hình ảnh được thiết kế thông minh này đảm bảo chất lượng hình ảnh ngoạn mục trong nhiều ứng dụng, từ các điểm tham quan du khách, viện bảo tàng và phòng triển lãm đến các mô phỏng kỹ thuật và thiết kế.

Chỉ với Sony, màn hình hiển thị X-tal của SXRD sử dụng công nghệ hiển thị vi tinh 'Liquid Crystal on Silicon' được sản xuất bằng các kỹ thuật sản xuất tinh vi.

Được phát triển cho các máy chiếu phim kỹ thuật số hàng đầu trong ngành của chúng tôi, SXRD đạt được mật độ pixel cực kỳ cao để tạo các hình ảnh 4K phi thường với độ phân giải 4096 x 2160. Với độ phân giải Full HD gấp 4 lần, mỗi hình ảnh 4K không có ít hơn 8,8 triệu điểm ảnh. Ngay cả ngồi gần màn hình.
 

Làm cho hình ảnh thực hơn gấp 4 lần Full HD 1080P
 

Nhớ khoảng cách các điểm ảnh

Bảng điều khiển SXRD cũng có tỷ lệ 'khẩu độ' cao hay còn được gọi là yếu tố đổ đầy. Điều này mô tả tỷ lệ phần trăm của toàn bộ diện tích của bảng điều khiển được chiếm bởi các điểm ảnh hoạt động được ngăn cách bởi khoảng cách giữa chúng, giống như vữa ngăn cách các hàng gạch trong một bức tường. Khoảng trống lớn giữa các điểm ảnh làm giảm tỷ lệ độ đầy, làm cho việc phân biệt từng điểm ảnh dễ dàng hơn. Công nghệ SXRD giữ những khoảng trống càng nhỏ càng tốt, tăng hệ số lấp đầy và làm cho các điểm ảnh trở nên ít chú ý hơn.

 

​Công nghệ SXRD giữ những khoảng trống càng nhỏ càng tốt.
Công nghệ SXRD giữ những khoảng trống càng nhỏ càng tốt.
 

Độ tương phản cao hơn, chi tiết hơn

Sự tương phản đóng một vai trò quan trọng không kém trong nhận thức về chất lượng hình ảnh và một cảm giác chung của thực tế. Không giống như màn hình thông thường, công nghệ SXRD cắt giảm lượng ánh sáng rải rác ra khỏi bề mặt bảng điều khiển. Đó là ánh sáng rải rác này làm giảm độ tương phản trong các máy chiếu khác, làm giảm mức độ đen để tạo ra những bức ảnh không đạt yêu cầu và bị rửa trôi. Với SXRD, ánh sáng rải rác được giảm để tăng độ tương phản hình ảnh. Những tia sáng lấp lánh lấp lánh và ánh sáng thấp sâu trông có vẻ đen hơn, giống như trong hình ảnh thực hơn.


Độ tương phản cao hơn, chi tiết hơn

Độ tương phản cao hơn, chi tiết hơn

Hình ảnh chuyển động vẫn đẹp

Một số màn hình hiển thị rất tuyệt vời khi hiển thị hình ảnh nhưng vẫn cố gắng thể hiện hình ảnh chuyển động nhanh mà không làm mờ. Các tấm SXRD có tốc độ chuyển mạch rất cao, đại diện cho tỷ lệ mà các điểm ảnh cá nhân có thể được bật và tắt. Điều này có nghĩa là máy chiếu của Sony và máy chiếu mô phỏng có thể dễ dàng tạo ra các cảnh chuyển động nhanh với chi tiết 4K rõ nét.


Bài viết tìm hiểu thêm:


DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN