TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ
CHÍNH HÃNG MỚI 100%
Sản phẩm cao cấp chất lượng cao
GIÁ LUÔN ƯU ĐÃI
Chất lượng cao với giá ưu đãi
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
Lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm
HỖ TRỢ CHU ĐÁO
Tư vấn giải pháp báo giá miễn phí

Chính Sách Dành Cho Đại Lý Máy Chiếu Cinema SONY


Chính sách hỗ trợ:

- Hỗ trợ về quảng bá giới thiệu sản phẩm.
- Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của của các hãng do Công ty phân phối 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất.
- Đại lý được hỗ trợ demo sản phẩm, catalogue của hãng theo các chương trình của Công ty.
- Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Công ty phối hợp cùng hãng máy chiếu SONY.
- Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật…
 

chinh sach ho tro dai ly

Hỗ trợ về kỹ thuật, hàng hóa:

- Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật, thông tin sản phẩm trực tiếp tại chỗ, hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, qua Fax, qua Email, hoặc qua CHAT trực tuyến qua Zalo.
- Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ: 0904030102. Email: topav.info@gmail.com
- Đổi hàng: trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Công ty sẽ hỗ trợ tối đa đại lý làm việc với trung tâm bão hành của hãng SONY.
- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, đại lý có quyền trả lại hàng cho Công ty. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
 

Hỗ trợ tài chính:

- Đại lý được hưởng các chính sách chiết khấu ưu đãi tốt nhất của Công ty.
- Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.
- Công ty phân phối trực tiếp tới tận nơi các đại lý bán hàng và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của công ty đến điểm giao nhận của đại lý.
 
Yêu cầu đối với quý đại lý:
- Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của đại lý. Tuyệt đối không bán phá giá.
- Thanh toán công nợ đúng hạn.

>>>> Tuyển đại lý máy chiếu SONY cinema

 

Công ty chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất, mức chiết khấu cao nhất dành cho quý đại lý. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0904 03 01 02 để được tư vấn chương trình đặc biệt từ phòng Kinh Doanh Công Ty Đỉnh Cao Công Nghệ trên toàn quốc. Hoặc tham khảo thêm tại website: https://maychieuphim4k.com.vn

 


DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN