TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ
CHÍNH HÃNG MỚI 100%
Sản phẩm cao cấp chất lượng cao
GIÁ LUÔN ƯU ĐÃI
Chất lượng cao với giá ưu đãi
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
Lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm
HỖ TRỢ CHU ĐÁO
Tư vấn giải pháp báo giá miễn phí

5 Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Máy Chiếu


5 Lưu Ý Bạn Cần Biết Khi Quyết Định Mua Máy Chiếu

1. Xác định đúng nhu cầu

Trước hết bạn phải tự hỏi mình ? Mục đích của việc mua máy chiếu là để làm gì ? Bạn phải cần xác định xem việc mua máy chiếu về để xem phim, xem đá banh, nghe nhạc hay chơi game, karaoke,... Nếu xác định đúng nhu cầu thì bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng và nhận được điều mà bạn mong đợi.

2. Thương hiệu & Xuất xứ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy chiếu như: SonyOptomaEpsonBenQVivitekPanasonic,... Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm thương hiệu có uy tín trên thị trường thay vì phải bỏ ra một tiền khá lớn nên phải hết sức căn nhắc và tìm hiểu thêm thông tin trước khi quyết định mua. Bạn phải biết rằng thương hiệu được tạo dựng từ uy tín và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.
 

Thương hiệu máy chiếu phim cao cấp cho gia đình

Thương hiệu máy chiếu phim cao cấp cho gia đình
 

3. Giá thành sản phẩm

Với nhiều mẫu mã, tính năng vượt trội và ưu nhược điểm khác nhau của các dòng máy chiếu hiện bán trên thị trường. Nếu bạn chọn dòng máy chiếu Full HD giá tầm trên 20 triệu đồng, máy chiếu 4K cao cấp giá từ 200 triệu đồng trở lên. Nổi bật nhất thị trường hiện nay là dòng máy chiếu 3D giá từ 30 triệu trở lên. Tóm lại giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào tính năng của mõi sản phẩm.

4. Chế độ bảo hành

Thông thường, toàn bộ thân máy chiếu được bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng, nhưng riêng đèn chiếu chỉ được bảo hành tối thiểu là 1000 giờ và tối đa là 2000 giờ chiếu. Bạn phải cần thường xuyên quan sát kiểm tra bóng đèn, nếu có hiện tượng nhòe hình thì nên thay ngay.
 

Chính sách bảo hành của công ty Đỉnh Cao Công Nghệ - maychieuphim4k.com.vn

Chính sách bảo hành của công ty Đỉnh Cao Công Nghệ - maychieuphim4k.com.vn
 

5. Dịch vụ lắp đặt & Giao hàng.

Bạn phải đặt các vấn đề như: giao hàng ở những phạm vi, khu vực nào ? Có được thanh toán tiền khi nhận hàng? Có thể nhận hàng theo những hình thức nào? Tôi đã nhận hàng rồi nhưng không hài lòng và muốn đổi trả lại có được không ?

Trường hợp bạn khó khăn trong việc xử lý sự cố sau khi lắp đặt. Lý do trước đó hệ thống của bạn được lắp đặt bởi 1 đơn vị cung cấp nhỏ lẻ hoặc 1 cá nhân không chuyên nghiệp, sau khi hệ thống hoạt động được vài tháng thì xảy ra sự cố, liên lạc với đơn vị hoặc cá nhân đó thì tắt máy, không nghe hoặc hẹn tới hẹn lui … hòng tìm cách trốn tránh, không sửa chữa cho bạn dẫn tới nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng, gây hệ quả khó lường cho bạn,…

Việc tìm 1 nhà phân phối lớn, chuyên nghiệp để đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm, hệ thống hoạt động lâu dài, đặc biệt là tìm 1 công ty đủ lớn, có uy tín trên thị trường để cung cấp dịch vụ lắp đặt cho bạn trong suốt quá trình sử dụng là 1 quyết định sáng suốt.


Bài viết tham khảo thêm:


DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

    ĐĂNG KÝ NHẬN TIN